Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...
Phép Tính Online

Đơn từ ( lớp 6 ) - loigiaihay Soạn bài : Viết đơn | Soạn Bài - Đơn giản wá Soạn bài: Viết đơn | Soạn văn 6 hay nhất tại VietJack viết đơn xin học nghề, viet don xin hoc nghe lop 6, soạn bài viết đơn lớp 6, soạn bài viết đơn ngữ văn 6 violet, soan ngu van lop 6 bai buc thu cua thu linh, soan bai viet don lop 6 violet, viết đơn xin học nghề lớp 6, soan bai luyen tap viet don va sua loi

Em bị ốm nên không đến lớp được. Em viết đơn gửi cô giáo chủ nhiệm xin phép được nghỉ học.

Em hãy viết đơn xin được cấp thẻ đọc sách trong thư viện của trường.

Do hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn, em viết đơn gửi Ban Giám hiệu nhà trường xin được miễn giảm học phí.

Gia đình em chuyển đến nơi ở mới cách xa ngôi trường em đang học vì vậy em viết đơn này gửi đến Ban giám hiệu trường để được chuyển trường.

Đơn xin tham gia đội văn nghệ của Liên đội trường.

Đơn gửi Ban Giám hiệu của ngôi trường mớ. Gia đình em chuyển đến nơi ở mới, em muốn được học tiếp lớp 6 ở trường nơi mới đến.

Em có nhu cầu được bồi dưỡng thêm môn Văn và Anh. Em kính mong Ban giám hiệu trường cho em được tham gia học tập hai môn này để củng cố và nâng cao kiến thức.

Em được biết, trong dịp hè này, Nhà văn hoá có mở lớp học Võ thuật. Với mong muốn được rèn luyện sức khỏe và tính nhẫn nại, kiên trì, em làm đơn này xin Ban Giám đốc cho phép em được tham gia lớp học Võ thuật.

Tôi là tổ trưởng tổ dân phố thay mặt bà con trong tổ báo cáo với Ủy ban nhân dân phường về việc một số cá nhân thiếu ý thức đổ nước thải xuống lòng hồ nước sạch thuộc địa phận khu dân cư đang sinh sống.