Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...
Phép Tính Online

Bài 12. Công dân với tình yêu, hôn nhân và gia đình - Loigiaihay Bài 12: Công dân với tình yêu, hôn nhân và gia đình - 123doc Giáo án GDCD 10 bài 12: Công dân với tình yêu, hôn nhân và gia đình giáo án bài công dân với tình yêu hôn nhân và gia đình, giải bài tập gdcd 10 bài 12 trang 86, câu hỏi và bài tập gdcd 10 bài 12, một số điều nên tránh trong tình yêu của nam nữ thanh niên, bài 12 gdcd 10 violet, gdcd 10 bài 13, công dân với tình yêu hôn nhân và gia đình tiết 2, công dân 10 bài 13

Hiện nay, trong học sinh có những bạn nam và nữ chơi thân với nhau và giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong hoạt động hàng ngày. Chúng ta có nên gán ghép và cho rằng hai bạn đó yêu nhau hay không?

Trong bài học nêu lên một số điều nên tránh trong tình yêu. Em có đồng ý với những điều đó không?

Hiện nay, có một số người chung sống với nhau như vợ chồng nhưng không muốn đăng kí kết hôn vì ngại sự ràng buộc của pháp luật. Em có đồng tình với cách sống này không? Vì sao?

Theo em, điểm khác biệt lớn nhất trong chế độ hôn nhân hiện nay ở nước ta với chế độ hôn nhân trong xã hội phong kiến trước đây là gì?

Trước đây, quan niệm về một gia đình có phúc là “con đàn, cháu đống”. Em thấy quan niệm này còn phù hợp trong xã hội ngày nay không? Vì sao?

Em hãy sưu tầm một số câu ca dao, tục ngữ về tình yêu, hôn nhân và gia đình.