Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...
Phép Tính Online

Viết bài văn giới thiệu - loigiaihay Em hãy viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em - Văn lớp 3 Hãy viết một đoạn văn giới thiệu về tổ em - Web văn mẫu bài văn thuyết minh về tác phẩm truyện kiều, thuyết minh về một tác phẩm văn học lớp 8, thuyết minh về một tác phẩm văn học lớp 9, thuyết minh truyện lục vân tiên, thuyết minh về một tác phẩm văn học lớp 10, thuyết minh về một tác phẩm văn học mà em yêu thích, dàn ý thuyết minh về truyện kiều, giới thiệu về một tác phẩm văn học

Đã bao năm nay như thế. Mỗi lần Hồ Gươm lăn tăn ánh vàng nắng thu, mỗi lần những chòm mây mùa thu dãy Ba Vì và dãy Tam Đảo soi vào lòng sóng Hồ Tây thì (ba mươi sáu) phố phường Hà Nội lại thấy xuất hiện cái bóng dáng êm ả của người gánh cốm Vòng tiến vào theo đường cửa ô cầu Giấy.

Đi Tết hay lễ Tết, mà ngày nay được gọi nôm na là biếu Tết, vốn dĩ là một trong những phong tục tập quán đã được hình thành ngay từ thuở xa xưa trong nếp sống văn hóa của người Việt Nam.

Truyện Kiều là một trong những kiệt tác hàng đầu của văn học dân tộc ở mọi thời đại, kết tinh nhiều giá trị vĩnh cửu. Truyện được sáng tác bởi Nguyễn Du - đại thi hào của dân tộc.