Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...
Phép Tính Online

Bài viết số 1 lớp 11 (bài hay) - Học Tốt Ngữ Văn Viết bài làm văn số 1: Nghị luận xã hội - Ngữ văn 11 - Để Học Tốt Bài viết Tập làm văn số 1 lớp 11 - Viết Bài tập làm văn - nghị luận xã hội lớp 11 bài viết số 5, dàn ý bài viết số 1 lớp 11, viết bài làm văn số 1 lớp 11 đề 3, viết bài nghị luận bày tỏ ý kiến của mình về phương châm học đi đôi với hành, nghị luận xã hội lớp 11 bài viết số 6, cách làm văn nghị luận xã hội lớp 11, bài viết số 1 lớp 11 học kì 2, đề nghị luận xã hội lớp 11

Thời nào thì "hiền tài cũng là nguyên khí của quốc gia". Vì thế, cần phải biết quý trọng nhân tài, phải có những chính sách đãi ngộ đối với họ, nhất là trong thời kì mở cửa, nạn chảy máu chất xám khống phải là hiếm như ngày nay.

"Học" ớ đây hiểu là lí thuyết, là một quá trình mà ở đó chúng ta tiếp thu kiến thức của nhân loại dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Học cũng có thể là một quá trình tự thân vận động.

Câu chuyện dân gian còn là bài học răn dạy về cách sống, về con đường hướng thiện tránh ác của con người. Nó cũng giúp mỗi chúng ta biết cách nhường nhịn như thế nào và đấu tranh như thế nào trong mỗi hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống.