Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...
Phép Tính Online

Bài học 3: Trên đôi cánh ước mơ - YouTube Bài học 3: Trên đôi cánh ước mơ - YouTube Trên đôi cánh ước mơ - loigiaihay chủ điểm trên đôi cánh ước mơ, thành ngữ tục ngữ về ước mơ

Câu 1. Trăng Trung thu độc lập có gì đẹp ? Câu 2. Anh chiến sĩ tưởng tượng đất nước trong những đêm trăng tương lai ra sao ? vẻ đẹp đó có gì khác so với đêm Trung thu độc lập ? Câu 3. Cuộc sống hiện nay có những gì giống với mong ước của anh chiến sĩ năm xưa ? Câu 4. Em mơ ước đất nước ta mai sau sẽ phát triển như thế nào ?

Câu 2. Tìm những chữ bị bỏ trống để hoàn chỉnh các đoạn văn dưới đây. Biết rằng, Câu 3. Tìm các từ

Hãy nhận xét cách viết những tên riêng sau đây.

Câu 1. Viết tên em và địa chỉ gia đình em. Câu 2. Viết tên một số xã (phường, thị trấn) ở huyện (quận, thị xã, thành phố) của em. Câu 3. Viết tên và tìm trên bản đồ . a) Các quận, huyện, thị xã ở tỉnh hoặc thành phố của em.

Dựa vào lời kể của cô giáo (thầy giáo) và các tranh vẽ dưới đây, kể lại từng đoạn câu chuyện

Các em nhi đồng có quyền mơ tưởng đến một cuộc sống tươi đẹp trong một tương lai không xa.

Câu 1. Tin-tin và Mi-tin đến đâu và gặp những ai ? Vì sao nơi đó có tên là Vương quốc Tương Lai ? Câu 2. Các bạn nhỏ trong công xưởng xanh sáng chế ra những gì ? Các phát minh ấy thể hiện những mơ ước gì của con người ? Câu 3. Những trái cây mà Tin-tin và Mi-tin thấy trong khu vườn kì diệu có gì khác thường ? Câu 4. Em thích những gì ở Vương quốc Tương Lai ?

Câu 1. Viết lại cho đúng các tên riêng trong bài ca dao sau, Câu 2. Trò chơi du lịch trên bản đồ Việt Nam;

Trong giấc mơ, em được một bà tiên cho ba điều ước và em đã thực hiện cả ba điều ước đó. Hãy kể lại câu chuyện ấy theo trình tự thời gian.

Giả sử các nhân vật Tin-tin và Mi-tin trong câu chuyện Ở Vương quốc Tương Lai không cùng nhau lần lượt đi thăm công xưởng xanh và khu vườn kì diệu mà cùng lúc, mỗi người tới thăm một nơi. Em hãy kể lại câu chuyện theo hướng đó.