Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...
Phép Tính Online

Bài thơ: Tre Việt Nam (Nguyễn Duy - Nguyễn Duy Nhuệ) - Thi Viện Lời bài thơ Tre Việt Nam (Nguyễn Duy) - TKaraoke Nhạc Trẻ | Video clip nhạc trẻ việt nam mới nhất, MV ... - NhacCuaTui biện pháp tu từ trong bài tre việt nam, những bài thơ về tre, hinh anh tre xanh, bài hát tre việt nam, thơ về tre xanh, tre việt nam đọc hiểu, bài thơ về tre xanh, thuyet minh cay tre viet nam

Câu 1. Những hình ảnh nào của tre gợi lên những phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam, Câu 2. Em thích những hình ảnh nào về cây tre và búp măng non ? Vì sao ?

Câu 1. Ghi lại những sự việc chính trong truyện Dế Mèn bênh vực kẻ yếu. Câu 2. Chuỗi sự việc trên được gọi là cốt truyện. Vậy theo em, cốt truyện là gì ? Câu 3. Cốt truyện gồm những phần nào ? Nêu tác dụng của từng phần.

Câu 1. Truyện cổ tích Cây khế bao gồm các sự việc chính sau đây, Câu 2. Dựa vào cốt truyện trên, kể lại truyện Cây khế.

Câu 1. So sánh hai từ ghép sau đây,Câu 2: Viết các từ ghép (được in đậm) trong những câu dưới đây vào ô thích hợp trong bảng phân loại từ ghép,Câu 3. Xếp các từ láy trong đoạn văn sau vào nhóm thích hợp

Hãy tưởng tượng và kể lại vắn tắt một câu chuyện có ba nhân vật : bà mẹ ốm, người con bằng tuổi em và một bà tiên.

Tre xanh, xanh tự bao giờ ? Câu thơ chứa đựng tình cảm mến yêu tha thiết dành cho cây tre, luỹ tre gắn bó đã bao đời với người nông dân Việt Nam.

"Tre Việt Nam" là bài thơ kiệt tác của Nguyễn Duy được nhiều người yêu thích. Đây là một phần tiêu biểu của bài thơ ấy.