Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...
Phép Tính Online

ÔN TẬP CUỐI NĂM - HÌNH HỌC 11 - loigiaihay Giải Toán 11 Bài tập ôn tập cuối năm - VietJack Ôn tập cuối năm - Thư viện tương tác - Học liệu mở - Sách giáo khoa giải bài tập ôn tập cuối năm đại số 11, giải ôn tập cuối năm đại số 11, ôn tập cuối năm toán 11 đại số, giải toán 11 ôn tập cuối năm, ôn tập cuối năm toán đại 11, giải bài tập toán 11 sách giáo khoa, giải ôn tập cuối năm toán đại số 11, hướng dẫn giải bài tập toán 11 nâng cao

a) Tìm phép vị tự F biến A, B, C tương ứng thành A', B',C'

Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho các điểm A (1; 1), B(0; 3), C(2; 4) .Xác định ảnh của tam giác ABC qua các phép biến hình sau.

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang với AB là đáy lớn. Gọi M là trung điểm của đoạn AB, E là giao điểm của hai cạnh của hình thang ABCD và G là trọng tâm của tam giác ECD.

Cho hình lăng trụ tứ giác ABCD.A’B’C’D’ có E, F, M và N lần lượt là trung điểm của AC, BD, AC’ và BD’. Chứng minh MN = EF.

Cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' có E và F lần lượt là trung điểm của các cạnh AB và Đ'. Hãy xác định các thiết diện của hình lập phương cắt bởi các mặt phẳng (EFB), (EFC), (EFC') và (EFK) với K là trung điểm của cạnh B'C'

a) Hãy xác định đường vuông góc chung của hai đường thẳng chéo nhau BD' và B'C.

Cho hình thang ABCD vuông tại A và B, có AD = 2a, AB = BC = a. Trên tia Ax vuông góc với mặt phẳng (ABCD) lấy một điểm S. Gọi C', D' lần lượt là hình chiếu vuông góc của A trên SC và SD . Chứng minh rằng :