Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...
Phép Tính Online

Ở Vương quốc Tương lai - YouTube Ở Vương quốc Tương lai (Chuẩn) - YouTube Ở vương quốc tương lai - loigiaihay câu chuyện ở vương quốc tương lai, soan bai o vuong quoc tuong lai, tập đọc ở vương quốc tương lai, ở vương quốc anh ngày nào có khoảng thời gian ban ngày dài nhất trong năm, phim ở vương quốc tương lai, soạn bài vượt thác, tap lam van lop 4 o vuong quoc tuong lai

Câu 1. Tin-tin và Mi-tin đến đâu và gặp những ai ? Vì sao nơi đó có tên là Vương quốc Tương Lai ? Câu 2. Các bạn nhỏ trong công xưởng xanh sáng chế ra những gì ? Các phát minh ấy thể hiện những mơ ước gì của con người ? Câu 3. Những trái cây mà Tin-tin và Mi-tin thấy trong khu vườn kì diệu có gì khác thường ? Câu 4. Em thích những gì ở Vương quốc Tương Lai ?

Câu 1. Viết lại cho đúng các tên riêng trong bài ca dao sau, Câu 2. Trò chơi du lịch trên bản đồ Việt Nam;

Trong giấc mơ, em được một bà tiên cho ba điều ước và em đã thực hiện cả ba điều ước đó. Hãy kể lại câu chuyện ấy theo trình tự thời gian.

Giả sử các nhân vật Tin-tin và Mi-tin trong câu chuyện Ở Vương quốc Tương Lai không cùng nhau lần lượt đi thăm công xưởng xanh và khu vườn kì diệu mà cùng lúc, mỗi người tới thăm một nơi. Em hãy kể lại câu chuyện theo hướng đó.

Nghe theo lời của bà Tiên, Tin-tin và Mi-tin nhắm chặt mắt lại và dang rộng cánh tay.

Dựa theo nội dung trích đoạn kịch Ở Vương quốc Tương Lai. Hãy kể lại câu chuyện ấy theo trình tự thời gian.