Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...
Phép Tính Online

Soạn bài nỗi dằn vặt của An-đrây-ca - Loigiaihay Kể lại bài Nỗi dằn vặt của An-đrây-ca theo lời của cậu bé - Loigiaihay Nỗi dằn vặt của An- đrây-ca - loigiaihay bài tập đọc nỗi dằn vặt của an-đrây-ca, kể lại câu chuyện nỗi dằn vặt của an-đrây-ca bằng lời của em, kể chuyện an đrây ca, tap doc lop 4 noi dan vat cua an-dray-ca, soạn bài nỗi dằn vặt của an-đrây-ca, noi dan vat cua an dray ca violet, viết kết bài của truyện nỗi dằn vặt của an-đrây-ca, nỗi dằn vặt của an đrây ca violet

Câu 1. Tìm các từ có nghĩa như sau, Câu 2. Nghĩa của các từ tìm được ở bài tập 1 khác nhau như thế nào ?, Câu 3. Cách viết các từ trên có gì khác nhau ?

Câu 1. Tìm các danh từ chung và danh từ riêng trong đoạn văn sau , Câu 2. Viết họ và tên 3 bạn nam, 3 bạn nữ trong lớp em. Họ và tên các bạn ấy là danh từ chung hay danh từ riêng ? Vì sao ?

Câu 1. An-đrây-ca đã làm gì trên đường đi mua thuốc cho ông ? Câu 2. Chuyện gì xảy ra khi An-đrây-ca mang thuốc về nhà ? Câu 3. An-đrây-ca tự dằn vặt mình như thế nào ? Câu 4. Câu chuyện cho thấy An-đrây-ca là một cậu bé như thế nào ?

Kể một câu chuyện về lòng tự trọng mà em đã được nghe, được đọc.

Câu 2. Tập phát hiện và sửa lỗi trong bài chính tả của em. Ghi các lỗi và cách sửa từng lỗi vào sổ tay chính tả ,Câu 3). Tìm các từ láy

Bước vào phòng ông nằm, tôi hoảng hốt thấy mẹ đang khóc nấc lên. Thì ra ông đã qua đời.