Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...
Phép Tính Online

Trình bày những suy nghĩ của em về truyện “Người ăn xin” Đọc bài "Người ăn xin" rồi trả lời các câu hỏi sau - Loigiaihay Người ăn xin - Diễn đàn HOCMAI bài học rút ra từ câu chuyện người ăn xin, soạn bài người ăn xin, câu chuyện người ăn xin lớp 4, kể lại câu chuyện người ăn xin lớp 4, tóm tắt câu chuyện người ăn xin, người ăn xin tiếng việt lớp 4, bài giảng người ăn xin lớp 4, giáo án người ăn xin lớp 4

Câu 1. Tìm những câu ghi lại lời nói và ý nghĩ của cậu bé trong truyện Người ăn xin. Câu 2. Lời nói và ý nghĩ của cậu bé nói lên điều gì về cậu ? Câu 3. Lời nói, ý nghĩ của ông lão ăn xin trong hai cách kể sau đây có gì khác nhau ?

Câu 1. Tìm lời dẫn trực tiếp và lời dẫn gián tiếp trong đoạn văn sau, Câu 2. Chuyển lời dẫn gián tiếp trong đoạn văn sau thành lời dẫn trực tiếp, Câu 3. Chuyển lời dẫn trực tiếp trong đoạn văn sau thành lời dẫn gián tiếp

Câu 1. Người ta viết thư để làm gì ? Câu 2. Để thực hiện mục đích trên, một bức thư cần có những nội dung gì ? Câu 3. Một bức thư thường mở đầu và kết thúc như thế nào ?

Viết thư gửi một bạn ở trường khác để thăm hỏi và kể cho bạn nghe tình hình lớp và trường em hiện nay.

Câu 1. Hình ảnh ông lão ăn xin đáng thương như thế nào ? Câu 2. Hành động và lời nói ân cần của cậu bé chứng tỏ tình cảm của cậu đối với ông lão ăn xin như thế nào ?

Một cậu bé đang đi trên đường thì bất chợt ông lão ăn xin đến ngay trước mặt.

Gặp người ăn xin, cậu bé không dửng dưng vô tình bỏ đi. Cậu đã lục tìm túi nọ túi kia, nhưng không có tiền, không có đồng hồ.