Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...
Phép Tính Online

Đọc bài thơ “Nếu chúng mình có phép lạ”, rồi trả lời các câu hỏi sau Soạn bài nếu chúng mình có phép lạ - Loigiaihay Nếu Chúng Mình Có Phép Lạ - Đội Ca Nhà Thiếu Nhi TP - YouTube bài thơ nếu chúng mình có phép lạ định hải, cảm nhận bài thơ nếu chúng mình có phép lạ, nội dung bài thơ nếu chúng mình có phép lạ, tác giả bài thơ nếu chúng mình có phép lạ, giáo án bài nếu chúng mình có phép lạ, câu nếu chúng mình có phép lạ có gì đặc biệt so với các câu thơ khác trong bài, lời bài thơ nếu chúng mình có phép lạ, soạn bài nếu chúng mình có phép lạ

Câu 1. Câu thơ nào được lặp lại nhiều lần trong bài ? Việc lặp lại nhiều lần câu thơ ấy nói lên điều gì ? Câu 2. Mỗi khổ thơ nói lên một điều ước của các bạn nhỏ. Những điều ước ấy là gì ? Câu 3. Hãy giải thích ý nghĩa của những cách nói sau, Câu 4. Em thích mơ ƯỚC nào trong bài thơ ? Vì sao ?

Câu 2. Em chọn những tiếng nào điền vào ô trống ?, Câu 3. Tìm các từ

Câu 1. Đọc các tên người, tên địa lí nước ngoài sau đây, Câu 2. Biết rằng chữ cái đầu mỗi bộ phận tạo thành các tên riêng nói trên đều được viết hoa, hãy nêu nhận xét về cấu tạo và cách viết mỗi bộ phận trong tên riêng nước ngoài.Câu 3. Cách viết một số tên người, tên địa lí nước ngoài sau đây có gì đặc biệt ?

Hãy kể một câu chuyện mà em đã được nghe, được đọc về những ước mơ đẹp hoặc những ước mơ viển vông, phi lí.

Một hôm, nhóm bạn thân chúng em tụ họp dưới gốc cây bàng ở góc sân trường, sôi nổi bày tỏ những mơ ước, khát vọng của tuổi thơ.

Câu thơ "Nếu chúng mình có phép lạ" ngoài nhan đề bài thơ còn được lặp lại 6 lần: 4 lần

Ước mơ thứ tư muốn có phép lạ để xây dựng một thế giới hòa bình, không còn cảnh bom đạn, để trẻ em được sống yên vui hạnh phúc.