Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...
Phép Tính Online

Bài thơ: Mẹ ốm (Trần Đăng Khoa) - Thi Viện Bài thơ “Mẹ ốm” của Trần Đăng Khoa - pnvnnuocngoai Phân tích bài thơ Mẹ Ốm của Trần Đăng Khoa - Saigongame bài thơ mẹ ốm mầm non, bài thơ mẹ ốm bé chẳng đi đâu, mẹ ốm tiếng việt lớp 4, bài thơ mẹ ốm của nguyễn đình kiên, giáo án bài thơ mẹ ốm, bài thơ u ốm, nghệ thuật bài thơ mẹ ốm, giáo án bài mẹ ốm

Câu 1: Em hiểu những câu thơ sau muốn nói điều gì ?,Câu 2: Sự quan tâm chăm sóc của xóm làng đối với mẹ của bạn nhỏ được thể hiện qua những câu thơ nào ? Câu 3: Những chi tiết nào trong bài thơ bộc lộ tình yêu thương sâu sắc của bạn nhỏ đối với mẹ ?

Câu 1. Kể lại câu chuyện Sự tích hồ Ba Bể và cho biết,Câu 2. Bài văn sau có phải là bài văn kể chuyện không ? Vì sao ?,Câu 3. Theo em, thế nào là kể chuyện ?

Câu 1 .Trên đường đi học về, em gặp một phụ nữ vừa bế con vừa mang nhiều đồ đạc. Em đã giúp cô ấy xách đồ đi một quãng đường. Hãy kể lại câu chuyện đó.Câu 2. Câu chuyện em vừa kể có những nhân vật nào ? Nêu ý nghĩa của câu chuyện.

1. Phân tích cấu tạo của từng tiếng trong câu tục ngữ dưới đây. Ghi kết quả phân tích vào bảng theo mẫu sau ,2. Tìm những tiếng bắt vần với nhau trong câu tục ngữ trên. 3. Ghi lại từng cặp tiếng bắt vần với nhau trong khổ thơ sau. So sánh các cặp tiếng ấy xem cặp nào có vần giống nhau hoàn toàn, cặp nào có vần giống nhau

Câu 1. Nhân vật trong câu chuyên sau đây là những ai ? Em có đồng ý với nhận xét của bà về tính cách của từng cháu không ? Vì sao bà có nhận nhận xét như vậy ?,Câu 2. Cho tình huống sau : Một bạn nhỏ mải vui đùa, chạy nhảy, lỡ làm ngã một em bé. Em bé khóc.

Câu 1. Ghi tên các nhân vật trong những truyện em mới học vào nhóm thích hợp

Em hãy kể lại nội dung bài thơ Mẹ ốm theo lời của người con. Mẹ nằm thiêm thiếp sau cánh màn buông lỏng. Ruộng vườn vắng bóng dáng cặm cụi cuốc cày của mẹ.