Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...
Phép Tính Online

Luyện tập lập luận giải thích trang 87 SGK Ngữ văn 7 - Loigiaihay Soạn văn bài : Luyện tập lập luận giải thích - Soạn Văn cho Bạn Soạn văn Luyện tập lập luận giải thích - Ngữ văn lớp 7 - Để Học Tốt soạn bài luyện tập lập luận giải thích tuthienbao, luyện tập lập luận giải thích học tốt ngữ văn, luyện tập lập luận chứng minh ngữ văn 7, lập dàn ý viết đoạn văn giải thích, luyện tập lập luận giải thích hoc tot ngu van, một nhà văn có nói sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người hãy giải thích câu nói đó, soạn bài luyện tập lập luận giải thích hoctotnguvan, soạn bài luyện tập lập luận giải thích hoc tot ngu van

Từ ngàn xưa, ông cha ta vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Theo quan niệm “Quân, sư phụ" thì người thầy luôn giữ vị trí rất quan trọng trong xã hội, nhất là đối với sự nghiệp của người học trò.

Giao tiếp với xã hội, đâu phải con người bao giờ cũng khôn lên. Không ít kẻ “đi với ma mặc áo giấy” trở thành đầu trộm đuôi cướp khi rời vòng cương tỏa của gia đình, của nhà trường.

Xưa nay, “nước mắt chảy xuôi” là chuyện thường tình: Cha mẹ với con cái, anh chị với em út, người lớn với người nhỏ... dường như được xác lập theo chiều thuận.

Một nhà văn nói: “Sách là ngọn đèn bất diệt của trí tuệ con người”.Hãy giải thích nội dung câu nói đó.